Phụ Kiện Cửa Nhựa Lõi Thép GQ

 • Bạn Đang Phân Vân Không Biết Nên Chọn Phụ Kiện Loại Nào Cho Những Bộ Cửa Mới Của Mình;
 • Bạn Đang Đau Đầu Vì Thỉnh Thoảng Cửa Của Bạn Bị Hỏng Bản Lề Không Đóng Mở Được;
 • Và Lâu Ngày Bạn Thấy Phụ Kiện Cửa Của Bạn Đã Hoen Rỉ, Hỏng Bạn Cần Thay Mới;
 • Bạn Đang Quan Tâm Thị Trường Có Những Loại Phụ Kiện Cửa Nào:  Mới Nhất , Tốt Nhất, Bền, Giá Lại Cạnh Tranh  ?
 • Và Một Vài Lý Do Khác….

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP CHO BẠN LỰA CHỌN ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT BẰNG KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ VÀ NHỮNG CHỈ DẪN ĐƠN GIẢN CHO BẠN BIẾT .

Bạn có thể thấy có rất nhiều loại phụ kiện cho dòng CỬA NHỰA uPVC khác nhau trên thị trường , giá cả cũng khác nhau. Có thể rất rẻ, có thể rất đắt. Song, chưa chắc bạn đã chọn cho mình được loại nào phù hợp nhất tối ưu nhất.

PHỤ KIỆN CỬA uPVC HÃNG GQ

Phụ kiện như khóa, chốt, bản lề, tay nắm… là một bộ phận rất quan trọng cho cửa. Bởi vì những phụ kiện chiếm đến 70% độ bền, an ninh, an toàn… của một bộ cửa. Đặc biệt là ở cửa nhựa uPVC phụ kiện càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Và trong đó có một hãng phụ kiện được sử dụng rất nhiều cho cửa nhựa lõi thép. Đó chính là hãng GQ của tập đoàn ASSA ABLOY ở Thụy Điển.

Phụ kiện GQ là hãng phụ kiện sản xuất tại tỉnh Quảng Đông Trung Quốc. Vào tháng 4 năm 2012 thì được ASSA ABLOY ở Thụy Điển mua lại. Tại Việt Nam phụ kiện GQ được lựa chọn sử dụng cho cửa nhựa lõi thép rất nhiều. Có thể chiếm tới 70% thị phần của phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVC. Bởi vì phụ kiện này cũng khá đảm bảo và chất lượng rất ổn định, giá cả cũng phải chăng. Chính vì thế mà hầu hết các công ty sản xuất cửa trong nước đều chọn phụ kiện của hãng này để lắp đặt sử dụng.

Phụ kiện cửa nhựa uPVC của hãng GQ  chiếm thị phần nhiều nhất, do vậy mà nhiều nhà sản xuất nhỏ lẻ vì mục đích lợi nhuận đã làm giả làm nhái rất nhiều sản phẩm của Hãng GQ. Hàng giả được phân phối đến các công ty làm cửa qua các nhà phân phối phụ kiện. Hầu hết các công ty sản xuất cửa đều biết là có hàng nhái và hàng giả này. Để cạnh tranh giá cửa thì những đơn vị làm cửa không uy tín sẽ chọn loại nhái và giả này để làm cho khách. Khi khách hàng đã sử dụng những loại sản phẩm giả, hàng nhái này thì những tác hại và tổn thất vô cùng lớn.

 • Mất an ninh nghiêm trọng: Cửa của bạn sử dụng phụ kiện giả , kém chất lượng thì dễ dàng bị trộm cậy, bẻ gẫy, tháo khóa… chỉ cần 1 cái đục hoặc 1 cây to vít. Có rất nhiều trường hợp xảy ra như thế được đưa trên truyền hình, báo đài.
 • Mất an toàn: Sử dụng bản lề kém chất lượng rất dễ bị vỡ, gẫy nứt cối sau 6 đến18 tháng sử dụng. Như vậy đối với những bộ cửa chính, cửa lớn 4 cánh mặt tiền thì nguy cơ đổ ập và rơi xuống bất cứ lúc nào.
 • Bạn sẽ phải tốn phí sửa chữa và thay thế những phụ kiện mới sau 1 khoảng thời gian sử dụng. Và chi phí này + với phụ kiện giả bạn sử dụng tổng cộng lại sẽ gấp từ 3 – 4 lần so với ngay ban đầu bạn dùng hàng thật.
 • Bạn có thể bị trộn hàng, hoặc mua phải hàng nhái hàng giả với giá cao như hàng thật. Bởi vì bạn không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Chúng Tôi Sẽ Chia Sẻ Cho Các Bạn Biết Cách Phân Biệt Và Nhận Biết Hàng Chính Hãng – Hàng Giả Của Hãng Phụ Kiện GQ

Do phụ kiện GQ có rất nhiều loại và hàng giả cũng được làm rất tinh vi và giống y hàng thật. Nên việc phân biệt và nhận biết hàng giả ở phụ kiện cực kỳ rất khó khăn. Tuy nhiên, cũng có một số cách để các bạn có thể nhận biết tổng hợp và nhận biết chuyên sâu cho từng loại. Sau đây sẽ là một số cách giúp bạn có thể nhận biết được xem có phải là đang sử dụng hàng giả hay không:

 1. Dựa trên giá sản phẩm: Bạn có thể tham khảo giá 1 loại sản phẩm với 5 đơn vị báo giá cho bạn. Giá phụ kiện quá rẻ có hiện tượng chênh lệch lớn đến hàng trăm nghìn thì đó chính là vấn đề .
 2. Có thông số rõ ràng, hầu hết các sản phẩm đều có lo go GQ in trên sản phẩm.
 3. Dựa trên hình ảnh, thiết kế ở catalogue để so sánh với sản phẩm thực tế.

Mặt trước

Mặt sau- In logo GQ

PHỤ KIỆN CỬA NHỰA uPVC

 1. BẢN LỀ CỬA 3D GQ

Bản lề là loại không thể thiếu trên các loại cửa sổ, cửa đi mở ra vào. Chức năng chính của bản lề là dùng để cố định cánh cửa vào khung bao để có thể đóng mở. Ngoài ra có bản lề 2D, bản lề lá…

Xem chi tiết…

Bản lề 3D – cửa đi

2. Bản lề A- Bản lề góc- Bản lề ma sát

Bản lề chữ A còn được gọi là bản lề ma sát thường được sử dụng để gắn cho các loại cửa sổ. Đây là loại bản lề có khả năng chống va đập từ gió rất tốt. Đặc biệt là khả năng đón gió từ mọi hướng của bản lề này…

Xem chi tiết…

3. Tay nắm 

Xem chi tiết…

4. Tay nắm cửa sổ – Tay cài cửa sổ 

Phụ kiện cửa nhựa là một dạng phụ kiện đồng bộ. Có nghĩa là rất khó, hoặc không thể sử dụng phụ kiện của loại cửa gỗ hay cửa sắt gắn vào được. Mà chỉ có những phụ kiện được thiết kế dành riêng cho dòng này gắn mới được và sử dụng trơn tru.

5. Tay cài

Xem chi tiết…

6. Bánh xe đôi

Bánh xe đôi : thường được sử dụng cho cửa đi mở trượt, cửa sổ mở trượt có kích thước lớn. Về kết nguyên vật liệu cơ bản giống bánh xe đơn tuy nhiên được tăng lên 2 bánh. Bánh xe đôi hãng phụ kiện GQ được sản xuất để sử dụng cho cửa có kích thước lớn và nặng…

Xem chi tiết…

7. Bánh xe đơn

Bánh xe đơn : được dùng cho cửa sổ mở trượt của cửa nhựa lõi thép. Bánh xe thường được làm bằng thép nên rất chắc chắn và ít bị hư hỏng. Mỗi cánh cửa sổ dùng tối thiểu là 2 cái bánh xe. Dùng cho cửa sổ có kích thước  chiều cao từ 1200mm trở xuống.

Xem chi tiết…

8. KHÓA CỬA

Khóa Đơn Điểm

9. KHÓA ĐƠN ĐIỂM GQ

Khóa đơn điểm của cửa nhựa uPVC là loại khóa tay nắm gạt thân khóa vuông. Loại khóa này chủ yếu gắn trên cửa phòng và cửa vệ sinh.

Khóa đơn điểm chất liệu là hợp kim nhôm, gang, thép. Bộ đầy đủ gồm: 2 tay nắm, 1 thân khóa, 1 lõi khóa 1 đầu chìa 1 núm vặn, 3 chìa khóa, miệng khóa trái phải.

Xem chi tiết…

Mẫu cửa đi nhựa lõi thép 

10. KHÓA ĐA ĐIỂM – KHÓA ĐA ĐIỂM LƯỠI GÀ

Khóa đa điểm là một loại phụ kiện cửa có chức năng dùng để đóng mở và giữ an toàn cho cửa. Khóa này được tạo ra dựa trên sự kết hợp giữa 2 loại khóa đơn điểm và khóa đa điểm. Sự kết hợp này nhằm mục đích tăng tính an toàn và dễ vận hành khi sử dụng.

Khóa đa điểm chất liệu là hợp kim, nhôm gang, thép. Bộ đầy đủ gồm: 2 tay nắm, 1 thân khóa dài 1800, 1 lõi khóa 2 đầu chìa, 3 chìa khóa, miệng khóa trái phải.

11. KHÓA SÒ- KHÓA BÁN NGUYỆT

Khóa sò ( khóa bán nguyệt ) được sử dụng cho rất nhiều hệ thống cửa đi và cửa sổ hệ cửa mở trượt , mở lùa. Khóa rất dễ sử dụng và lắp đặt.

Xem chi tiết…

12. CHỐT ÂM 

Ở cửa mở trượt chốt hông thường được đi kèm với cửa đi sử dụng khóa đa điểm và cửa sổ sử dụng thanh khóa chuyển động đa điểm. Chốt hông được thiết kế âm vào thân cánh nên đóng mở rất dễ dàng, thuận tiện không vướng vào khung, có tác dụng giữ chặt 1 cánh, còn cánh khác di động.

Ngoài ra để tăng tính chắc chắn và an toàn cho cửa có thể tăng cường thêm chốt hông ở các cánh tuy nhiên khi đóng mở thao tác sẽ nhiều hơn. Chốt hông cánh phụ lắp đặt không chính xác dễ bị hư hỏng và khi vận hành đóng mở cũng trở nên khó khăn gây ra khó chịu cho người sử dụng

Xem chi tiết…

13. CHỐT TRÊN DƯỚI  K15

Chốt K15 thường được sử dụng làm chốt cánh phụ cho cửa đi và cửa sổ mở quay có 2 cánh trở lên. Thường sử dụng cho cửa nhựa lõi thép có chiều cao trong tầm với. Ưu điểm chắc chắn ít bị hư hỏng, giá thành thấp. Khuyết điểm gây khó khăn khi đóng mở chốt nếu sử dụng cho cửa có chiều cao lớn ngoài tầm với của người sử dụng.
Khi lắp đặt chốt k15 cần chú ý đến các đế chốt được lắp đặt chính xác và đúng để đảm bảo độ kín khít và chắc chắn đảm bảo tránh được mưa hắt vào cũng như an toàn.

Xem chi tiết…

Các bạn quan tâm đến sản phẩm nào hãy bấm vào Xem chi tiết  ở dưới mỗi sản phẩm để nắm đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật và hình ảnh thực tế. Những phụ kiện cửa tại danh mục này là hàng chính hãng 100% của các công ty: GQ ASSA ABLOY. Để mua những phụ kiện cửa nhựa uPVC quý khách có thể đặt hàng online, hoặc liên hệ đến Hotline của công ty chúng tôi. Chúng tôi có bán buôn bán sỉ các loại phụ kiện dành cho cửa nhựa lõi thép. Một số loại hiện không có tại danh mục này, mà phải liên hệ trao đổi trực tiếp mới chính xác và phù hợp với loại mà quý khách sử dụng.

Liên hệ tư vấn và mua hàng SỈ LẺ : 0374 528 340 -Zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.